Vẻ đẹp từ kiến trúc của biệt thự kiểu Pháp của CĐT Nguyễn Văn Thắng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng của chủ đầu tư Nguyễn Văn Thắng mang trong mình vẻ đẹp thu hút từ nền kiến trúc đến từ phương Tây. Nét đẹp thu hút có trong thiết kế này không chỉ đẹp mà còn lạ mắt khiến cho ai nấy đều cảm thấy hài lòng khi chiêm ngưỡng. Công trình không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ mà còn hợp lý với khung cảnh thiên nhiên của vùng đất Hậu Lộc - Thanh Hóa.Nét đẹp trong thiết kế của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng này sẽ được kts Vip House gửi gắm đến quý bạn đọc ngay trong bài viết này để cùng cảm nhận nhé!

Xem thêm:

Xây biệt thự Pháp cần bao nhiêu tiền?

Chi phí xây khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Ngôi biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa được lên phương án xây dựng và thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Phương án này được chúng tôi thiết kế phù hợp với kinh phí đầu tư của gia chủ. 

Trong phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp, chúng tôi đã sử dụng khéo léo nhất các hình khối hình học cơ bản để tạo nên sự đồ sộ và sang trọng. Các khối hình học được đan xen với nhau làm nên một tổng thể kiến trúc đẹp khó có thể rời mắt.

Lựa chọn nét đẹp thanh lịch làm chuẩn mực của thẩm mỹ; công trình được sở hữu gam màu chủ đạo là màu trắng tinh tế. Màu sắc này không chỉ giúp cho căn nhà thêm thanh cao mà khi nó phối hợp với một số chấm điểm màu sắc như trong cửa chính, cửa phụ thì những gam màu ấy sẽ trở nên rất nổi bật.

Sự bề thế và hoành tráng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp này còn được gia tăng lên khi sử dụng gạch ốp cho chân tường hàng rào. Sự kết hợp giữa cột trụ và tường rào xen kẽ với nhau đã làm nên hàng tường rào kiên cố ôm trọn lấy cả công trình.

Cách thiết kế mái nhà rất phù hợp và vừa vặn với công trình. Mái của biệt thự kiểu Pháp là kiểu mái chóp quen thuộc. Nó có độ nghiêng và dốc phù hợp giúp tăng khả năng tránh nóng và giảm nhiệt cho cả căn nhà.

Mặt sau của biệt thự kiểu Pháp để lộ ra cách sử dụng khéo léo chất liệu của kts Vip House trong thiết kế này. Công trình có sử dụng chất liệu chính trong các khung cửa là kính kết hợp với nẹp gỗ.Đây còn là sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại có tác dụng làm không gian nội thất của biệt thự thêm phần thoáng sáng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html