Vẻ đẹp mê hoặc của mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng

Mọi người thường ngưỡng mộ phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp bởi các chi tiết ngoại thất và nội thất đều được trang trí rất tinh tế và tỉ mỉ, đòi hỏi kiến trúc sư phải đặt rất nhiều tâm huyết và công phu. Nếu quý vị là người vẫn luôn yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp thì không nên bỏ qua mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Ninh Bình này.  Căn nhà này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển dựa trên sự đơn giản hầu hết các chi tiết trang trí thường thấy trong các thiết kế châu Âu cũ, thay vào đó, các chi tiết chính được làm nổi bật, các mặt của căn nhà dường như phẳng hơn, không hề cách điệu lên hay đẩy quá nhiều chi tiết tô vẽ phào chỉ vào trong ngoại thất, dường như tôn trọng chính những đặc trưng cốt lõi của phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để cảm nhận vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình này:

Có thể bạn đọc cũng quan tâm về loại hình Thiết kế Resort khu nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách du lịch 

Với chiều cao 3 tầng, tuy rằng phong cách tân cổ điển thanh lịch được lấy làm chủ đạo nhưng vẫn tạo ra được vẻ hoành tráng, bề thế cho một công trình nhà ở để đời của riêng gia chủ. 

Tỷ lệ hình khối được tính toán kỹ lưỡng, chính xác đến từng centimet để các khối kiến trúc đạt được sự cân đối và hài hòa thị giác. Nhờ sự sắp xếp và kết hợp tài tình các mảng khối mà ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển đạt vẻ đẹp có chiều sâu. 

Hệ cột trụ đăng đối mang kiến trúc tân cổ điển được sử dụng khắp mặt tiền ngôi biệt thự vừa tạo sự bề thế, nét đẹp khỏe khoắn lại vừa tạo được sự kiên cố thế vững chắc. 

Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể đều được kts Vip House chau chuốt một cách cẩn thận, khéo léo nhất để làm nên một công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp không góc chết 

 Với lối kiến trúc tân cổ điển này, các chi tiết hoa văn không quá cầu kỳ phức tạp mà ngược lại, sự đơn giản hóa giúp kiến trúc ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng có độ thoáng và hiện đại hơn. 

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé. 

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html