Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại đang được sự ưa chuộng của khá nhiều gia đình, nhất là những gia đình sống trong các thành phố lớn, đất đai hạn hẹp về mặt diện tích. Loại hình nhà phố kiến trúc hiện đại với phong cách thiết kế trẻ trung và khoáng đạt luôn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trên toàn quốc bởi nó phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp ấn tượng. Không quá cầu kỳ, rườm rà trong kiến trúc nhưng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m dưới đây vẫn toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, nhẹ nhàng với phong cách hiện đại.

Chđu tư : ông Hoàng Lâm

Đa đim xây dng : Biên Hòa - Đng Nai

Din tích xây dng : 5x30m/ 4 tng

Công trình được thiết kế theo lối nhà phố hiện đại, đơn giản khúc triết, các mảng miếng tại mặt được được phân định một cách rõ ràng. Các kiến trúc sư sử dụng các đường chỉ ngang, hình khối, sắp đặt mảng miếng theo chiều ngang,... làm cho ngôi nhà có vẻ rộng hơn và xóa đi không gian hẹp, cao

Ngôi nhà được thiết kế với hệ thống cửa kính rộng giúp ngôi nhà lấy được phần ánh sáng tự nhiên nhiều nhất tạo cảm giác không gian sống bên trong các căn phòng sáng sủa rộng rãi hơn.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầngvới sự kết hợp hài hòa nhã nhặn và dịu mắt giữa các tông màu sáng của sơn tường đi kèm với những điểm nhấn của những mảng tường ốp gạch. Màu sơn làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà, nó phù hợp và hài hòa với chất liệu làm đánh bật lên những đường nét, mảng khối được sắp đặt có chủ ý tạo nên cái nhìn ấn tượng cho ngôi nhà.

Điểm nhấn công trình là đá hoa cương vàng nhạt bo viền mặt tường tầng 1 tạo ấn tượng, chi tiết cho từng đường nét cụ thể, nổi bật những đường nét thẩm mỹ cao của tác phẩm.

Lấy bố cục tổng thể thống nhất làm ngôn ngữ chính trong kết cấu nên hình thức đối xứng, cân bằng của các khối hình học cơ sở kiến tạo không gian mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này đều mang đến một nhịp điệu êm ả và các góc nhìn đều hướng tâm điểm đến trọng tâm một cách cân đối hài hòa.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

viphouse.vn