Thiết kế khách sạn hiện đại 11 tầng tại Ninh Bình

Ngành khách sạn, du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang có những sự phát triển mạnh mẽ và ấn tượng. Những khách sạn nghỉ dưỡng không ngừng mọc lên, khiến cho cuộc cạnh tranh trong ngành kinh doanh khách sạn trở lên gay gắt và quyết liệt. Nắm bắt được nhu cầu thực tế, với vị thế hai mặt tiền diện tích 150m2 có sẵn, bà Phạm Ngọc Hà ở Ninh Bình đã quyết định đầu tư vào kinh doanh dịch vụ khách sạn. Với mong muốn xây dựng khách sạn hiện đại, sang trọng và tiện nghi, được sự giới thiệu từ người bạn thân, vị chủ đầu tư này đã tin tưởng tìm đến Vip House. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiết kế khách sạn hiện đại đẹp này qua những hình ảnh dưới đây nhé:

- Các phòng sử dụng chính: Tầng hầm, để xe. Tầng 1,, lễ tân, hành chính, khách chờ. Tầng 2,, cafe, ăn, giải khát. Tầng 3 đến 10, phòng nghỉ. Tầng 11, giặt+ phơi

- Địa điểm, đất xây dựng: Ninh Bình/ 7,5x20M=15m2

- Diện tích xây dựng: 160m2/ 1tầng

- Chủ đầu tư: bà Phạm Ngọc Hà

Thiết kế khách sạn hiện đại 11 tầng mang phong cách hiện đại và tiện nghi, tinh tế trong việc sử dụng các mảng kính lớn làm chủ đạo tạo nên kiến trúc mở cho toàn công trình.


Dịch vụ Thiết kế khách sạn 4 sao do Vip House cung cấp đang nhận được sự quan tâm, chào đón từ phía các chủ đầu tư. Nếu có nhu cầu, hãy tham khảo ngay hoặc liên hệ với Vip House để được hỗ trợ.

Thiết kế khách sạn hiện đại 11 tầng với hai mặt tiền có kiến trúc ngoại thất đơn giản hiện đại,nhưng cũng đầy ấn tượng với cách tạo mảng miếng, bố cục của kts. 

Bằng sự tinh tế trong việc sử dụng các hình khối đơn giản và tỷ lệ phân chia kết cấu hợp lý của các kts Vip House đã tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho khách sạn hiện đại 11 tầng tại Ninh Bình

Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu nâu sang trọng và màu trắng trang nhã tạo điểm nhấn độc đáo ấn tượng cho khách sạn, càng thu hút hơn ánh nhìn từ du khách.

Mẫu thiết kế khách sạn được thiết kế với những ô kính view rộng thì khoảng không cây xanh mà KTS sắp đặt tạo cảm giác thư thái, xanh mát và vô cùng dễ chịu cho người sử dụng.

Chỉ với những hình khối vuông vắn và vật liệu hiện đại, nhưng dưới bàn tay của kts Vip House công trình mang nét cuốn hút đặc biệt. Sự kết hợp giữa kiến trúc - thiên nhiên đã tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế cho công trình.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

viphouse.vn