Thiết kế khách sạn đẹp Thiên Nga Hotel tại Lào Cai

Sở hữu lô đất có diện tích hàng ngàn mét vuông tại thành phố Lào Cai chủ đầu tư ông Hồ Minh Quốc lựa chọn dự án tổ hợp công trình khách sạn, nhà hàng và trung tâm tiệc cưới cao cấp làm loại hình kinh doanh cho riêng mình. Qua những tìm hiểu và lựa chọn của mình chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Vip House là đơn vị chính thiết kế. Sau khi nhận được bản vẽ phối cảnh của công trình chủ đầu tư đã không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp cuốn hút đắm say khó cưỡng lại được của "đứa con tinh thần". Hãy cùng chúng tôi ghé thăm mẫu thiết kế khách sạn đẹp, nhà hàng trung tâm tiệc cưới kiểu Pháp tại thành phố Lào Cai ngay trong những hình ảnh sau đây nhé! 

Công trình: Thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng, trung tâm tiệc cưới kiến trúc Pháp tại Lào Cai

Chức năng chính

Thiên nga Hotel ( 11 tầng)

- Tầng hầm để xe.

- Tầng 1; nhà hàng Buffet, sảnh lễ tân, khách chờ.

- Tầng 2: Phòng hành chính, làm việc

- Tầng 3: phòng họp, phòng hội nghị

- Tầng 4- tầng 11 : phòng nghỉ

Thiên Nga Wedding ( 4tầng)

- Tầng 1, 2, 3 : trung tâm nhà hàng, tiệc cưới.

- Tầng 4 ; Khu dịch vụ massage, tập gym, karaoke.

- Tầng mái : Cafe trong nhà và ngoài trời, bề bơi, sân vườn

Địa điểm xây dựng ; Lào Cai ( 5200m2)

Diện tích xây dựng : 2400m2/sàn

Chủ đầu tư : ông Hồ Minh Quốc

Thiết kế : Viphouse.vn

Thiết kế khách sạn đẹp tại Lào Cai mang tên Thiên Nga Hotel là sự kết hợp nhịp nhàng của hai không gian chức năng: khách sạn và tiệc cưới. Được xây dựng trên một khu vực đất có diện tích rộng, khách sạn và nhà hàng này đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi và ẩm thực sang trọng nhất tại tỉnh Lào Cao. 

Xem thêm: Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn tại Việt Nam để cập nhật những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất nhé. 

Nổi bật giữa thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ, thiết kế khách sạn đẹp Thiên Nga càng tỏa sáng hơn với nét đẹp từ chất Pháp cổ điển.

Thiết kế khách sạn đẹp và nhà hàng tiệc cưới Thiên Nga mở ra thiên đường nghỉ dưỡng thú vị cho những vị khách với những chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao. 

Sảnh chính của khách sạn mang vẻ đẹp tinh tế và thu hút. Bức phù điêu trên mái mang sự khéo léo và ẩn chứa nghệ thuật tinh hoa của kiến trúc Pháp.

Gam màu chủ đạo trong thiết kế này là sắc trắng tinh khôi nhẹ nhàng. Sự khéo léo và tinh tế trong thiết kế này đã được gây dựng thành công qua cách sử dụng màu sắc ấy.

Cách sử dụng mái vòm kiểu cổ điển được kts Vip House sử dụng khéo léo trong thiết kế này. Những đường phào chỉ tinh xảo đã khéo léo gây dựng thành công nên nét đẹp lộng lẫy cho vẻ đẹp của thiết kế khách sạn đẹp 4 sao này.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html