Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp giữa lòng Sài Gòn

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Sài Gòn mang vẻ đẹp xa hoa và mỹ lệ đậm chất Pháp cổ điển khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và hài lòng về cách thiết kế khéo léo của đội ngũ kts Vip House. Xây dựng biệt thự kiểu Pháp là sở trường của chúng tôi. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã đem lại nhiều không gian đẹp chiều lòng các chủ đầu tư trên khắp mọi miền của tổ quốc. Biệt thự kiểu Pháp tại Sài Gòn là một trong những thiết kế nổi bật tại khu vực phía Nam do kts Vip House thực hiện. Hãy cùng chúng tôi đón xem về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau để cùng cảm nhận nhé.

Được sống và sinh hoạt trong một không gian có diện tích rộng và thoải mái là mơ ước của bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mang không gian hài hòa, thu hút đáp ứng cả nhu cầu về công năng và thẩm mỹ cho chủ đầu tư. Diện tích 120m2/sàn của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng giúp chủ đầu tư thêm hài lòng về cuộc sống của chính mình.

Các không gian chức năng được phân chia một cách hiệu quả với các tỉ lệ chuẩn đem đến nét đẹp hài hòa cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng. Các khối hình học cơ bản được vận dụng một cách sáng tạo làm nên sự lộng lẫy và thu hút cho toàn bộ thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng ngoài cách sử dụng hình khối, chúng tôi còn tự hào vì sự sáng tạo trong việc sử dụng màu sắc. Gam màu cơ bản của không gian này là màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Nó đem đến sự trang nhã, thanh lịch và khiến cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này thêm hoàn hảo.

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sở hữu cách thiết kế đẹp và ấn tượng hơn nhờ vào cách trang trí khéo léo. Các hoa văn kiểu cổ điển được sử dụng một cách thành công khiến cho vẻ ngoài của biệt thự thêm lộng lẫy. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html