Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng tại Huế

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng phong cách tân cổ điển được các kiến trúc sư Vip House đưa ra những phương án bố trí công năng, quy hoạch tổng thể cũng như lên được phối cảnh sơ bộ các ý tưởng kiến trúc dựa trên các yêu cầu của gia đình anh Đặng Văn Đường một cách rất nhanh chóng. Với yêu cầu thiết kế mang đậm phong cách Pháp tân cổ điển, từ không gian ngoại thất cho đến nội thất cũng như là mặt bằng công năng được các kiến trúc sư và chủ đầu tư trao đổi một cách cụ thể cho nên công trình đã đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu của chủ đầu tư cho nên gia đình anh Đường đã rất hài lòng với ngôi biệt thự kiểu Pháp này.Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng về ngôi nhà của chủ đầu tư tại Huế và cùng cảm nhận nhé!

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Huế mang nét đẹp kiêu sa với cách bố trí không gian chức năng hợp lý và khéo léo giúp cho gia chủ có được cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Những khối hình học cơ bản được sử dụng để xây dựng nên sự bề thế và hoành tráng của công trình đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị, hoàn hảo khi ngắm nhìn về vẻ đẹp của công trình. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn hoàn hảo nhất là khi được quan sát từ góc này.

Lối sử dụng mái phụ hình tam giác cùng các hệ cột trụ tròn thông tầng đã khiến cho mặt tiền công trình phát huy hết những ưu điểm của mặt tiền. Mặt tiền của biệt thự kiểu Pháp còn được hoàn thiện bằng các chi tiết gờ phào chỉ được đắp nổi khéo léo và rất nghệ thuật.

Kết cấu mở của ngôi nhà được xây dựng bằng các khung cửa sổ rộng và được làm từ chất liệu kính hiện đại. Các khung cửa ấy có hình cong vòm bán nguyệt hoặc có hình vuông, chữ nhật rất đa dạng. Nhờ vào hệ thống cửa dày đặc này mà biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này có được không khí thoáng mát và cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Chủ đầu tư Đặng Văn Đường đã dành gần hết diện tích để xây dựng nhà ở. Một phần nhỏ diện tích được dành cho sân vườn và trồng cây xanh mát. Khu vực sân vườn không chỉ tạo nên sự thoải mái và gia chủ mà còn đem đến không khí trong lành tự nhiên.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html