Phối cảnh đẹp của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh

Biệt thự kiểu Pháp mang âm hưởng của kiến trúc phương Tây với nhiều ưu điểm nổi bật về không gian chức năng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Sở hữu một thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp không chỉ là là niềm đam mê mà còn là sở thích của nhiều người. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp do kts Vip House thực hiện không chỉ đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ và công năng khiến cho chủ đầu tư luôn cảm thấy hãnh diện và hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua về hình ảnh của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng độc đáo tại Quảng Ninh. Ghé thăm và để lại cảm nhận ngay trong những hình ảnh sau đây.


Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh được xây dựng trên một không gian có diện tích rộng khoảng 700m2. Đây là một khoảng diện tích lớn, tạo nên không gian sinh hoạt hợp lý khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình.

Quý bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo thêm: 700 triệu xây được nhà như thế nào? 

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh mang hình khối đặc biệt theo hơi hướng hiện đại. Những hình khối đơn giản được vận dụng một cách khéo léo làm nên sự bề thế và hoành tráng cho căn nhà.

Việc sử dụng màu sắc khéo léo cũng là điểm thu hút nhất trong các thiết kế biệt thự kiểu Pháp từ Vip House. Màu trắng tinh tế nhẹ nhàng hòa cùng gam màu xám ấn tượng trong không gian tầng 1 khiến cho sự đối lập về màu sắc thêm thu hút.

Bạn đọc và quý khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn có thể tham khảo Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp của Vip House nhé.

Không gian biệt thự kiểu Pháp 2 tầng được bao quanh bởi cây cối tự nhiên, thiên nhiên trong lành và các khoảng sân vườn sạch sẽ đem đến cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho chủ đầu tư.

Hồ bơi trong sân vườn của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh được thiết kế gọn gàng ở nơi cuối sân vườn. Nó tạo nên cuộc sống sang trọng, tiện nghi và thu hút làm say đắm mọi chủ đầu tư.

Bao quanh lấy thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng là hàng tường rào kiên cố và tường bao vững chãi. Chúng được đan xen với nhau và tạo nên sự bảo vệ chắc chắn ôm trọn lấy công trình.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html