Kiến trúc cổ điển của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng Bình Thuận

Thật không quá khó khăn để bắt gặp những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp hiện nay. Khi mà xu hướng thiết kế nhà ở sang trọng đã dần được ưa chuộng và được nhiều người yêu thích; những căn biệt thự kiểu Pháp càng mọc lên nhiều hơn ở khắp mọi miền tổ quốc làm đổi thay diện mạo và vẻ đẹp cho đất nước. Sự tinh xảo, tỉ mỉ cùng với vẻ đẹp ẩn chứa sự hoàng gia cổ điển luôn là điểm thu hút nhất mà người ta si mê trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Loại hình kiến trúc này xuất phát từ ý tưởng xây dựng những dinh thự, lâu đài cung điện nguy nga của quý tộc Pháp. Sự thay đổi của không gian hiện đại đã khiến cho kiểu kiến trúc này gần gũi hơn và được đón nhận nhiều hơn. Nét đẹp ấy khó có thể diễn tả hết bằng lời mà chỉ được cảm nhận qua hình ảnh. Hãy cùng kts Vip House chiêm ngưỡng về những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp do Vip House thực hiện ngay trong bài viết để cảm nhận rõ nét hơn về sức hút và hấp dẫn từ lối kiến trúc phương Tây này nhé.

Sự thu hút trong thiết kế biệt thự 1 tầng được hội tụ bởi nhiều yếu tố khác nhau như hình khối, màu sắc và các chi tiết trang trí.Chúng tôi sử dụng các hình khối vuông vắn đơn giản phối hợp cùng các hoa văn tinh xảo và tỉ mỉ để tạo nên sức hấp dẫn riêng mà ai ai cũng si mê.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc 

Toàn bộ mặt tiền của biệt thự kiểu Pháp là sự kết hợp giữa hệ thống cột trụ vuông - tròn kết hợp với nhau.Chúng không chỉ làm nên một kết cấu vững chãi mà còn là các chi tiết trang trí đẹp; thu hút cho ngoại thất công trình. Ở mặt tiền của biệt thự, người xem có ấn tượng mạnh với mái sảnh cong vòm và những đường nét tinh xảo xuất hiện kèm theo các khung cửa có mái cong vòm.

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển đề cao vẻ đẹp tinh tế và thanh cao. Vì vậy mà màu sắc chính mà chúng tôi sử dụng trong thiết kế ngoại thất công trình là màu trắng nhẹ nhàng tinh tế. Gam màu đã khéo léo làm nên sự thanh lịch và giúp cho các màu sắc đi kèm nổi bật hơn. Mái sảnh của biệt thự kiểu Pháp là mái màu xanh đen xây dựng theo kiểu marsand. Chính vì vậy mà ngôi nhà có vẻ đẹp thu hút dễ dàng đi sâu vào trong lòng người.

Ngoài các công trình thiết kế biệt thự đẹp, Vip House còn sở hữu những mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp độc đáo và thu hút

Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng sở hữu không gian mở thoáng và sáng. Những khung cửa có mái bán nguyệt xuất hiện với mật độ dày và đi kèm theo đó là sự trang trí tỉ mỉ khiến cho cả căn biệt thự thêm thu hút, ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Các hoa văn tinh xảo, những bức phù điêu trên tường của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng hình lọ hoa ẩn chứa tay nghề khéo léo và sự tỉ mỉ của người thiết kế. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html