Chiêm ngưỡng biệt thự kiểu Pháp đẹp 4 tầng tại Vĩnh Phúc

Thiết kế và xây dựng nhà ở kiểu Pháp đẹp tại Vĩnh Phúc là một trong những công trình thể hiện được tài năng, sự khéo léo của đội ngũ kts Vip House. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kts Vip House hiểu được thứ khách hàng cần là gì, điều gì để tạo nên một thiết kế nhà ở đẹp. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở đẹp theo ý thích của chủ đầu tư. Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết này. Hãy theo dõi và cùng cảm nhận trong những hình ảnh thú vị sau đây nhé.

Cùng tìm hiểu: Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì? trước khi bắt tay vào kế hoạch xây nhà của bạn 

Biệt thự kiểu Pháp là sự lựa chọn của hầu hết các chủ đầu tư yêu thích nét đẹp hoài cổ. Lưu giữ vẻ đẹp của thời gian nhưng vẫn hòa nhập với không gian hiện đại giúp cho biệt thự kiểu Pháp của kts Vip House luôn hấp dẫn khách hàng. 

Công trình 4 tầng có cách thiết kế không gian và bố trí công năng hợp lý. Các khoảng không gian chung và riêng được phân bổ một cách hợp lý giúp gia chủ thoải mái hơn với cuộc sống của chính mình.

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng có cách sử dụng màu sắc hài hòa và khéo léo. Gam màu chủ đạo là trắng - vàng. Đây là hai màu sắc tượng trưng cho sự hoàng gia quý tộc, nó giúp cho sự sang trọng luôn luôn hiện diện bên trong thiết kế này và làm cho công trình có được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Các khối cột trụ mềm mại và đẹp hút hồn được sử dụng hợp lý giúp tô điểm thêm sự thu hút cho ngoại thất của biệt thự. Chân cột và đầu cột đều được trang trí khéo léo bằng các hoa văn cổ điển giúp công trình có âm hưởng hoàng gia, quý tộc luôn ẩn hiện trong từng chi tiết. 

Mái ngói màu xanh đen kết hợp nhịp nhàng với các gam màu chủ đạo khiến phối cảnh 3D của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng trông thật thu hút và lộng lẫy.

Kiêu sa như một lâu đài cổ điển, biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc là minh chứng rõ ràng cho tài năng cũng như sự khéo léo của kts Vip House trong những thiết kế biệt thự phong cách Pháp hoàng gia.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html