Biệt thự kiểu Pháp mini ấn tượng tại Vĩnh Phúc

Biệt thự là không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, với những gia chủ không có nhiều ưu điểm về không gian sống nhưng vẫn mong muốn có được một căn nhà đẹp và ấn tượng, thiết kế biệt thự mini sẽ là phương án phù hợp nhất. Biệt thự kiểu Pháp mini tại Vĩnh Phúc là công trình đẹp, truyền tải thành công sức hút trong thiết kế của Vip House; đồng thời chứa đựng tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc Pháp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế này nếu bạn cũng có một không gian không thoải mái về diện tích nhé.


Biệt thự kiểu Pháp mini là công trình thuộc sở hữu của gia đình anh Trần Thế Phương tại Vĩnh Phúc. Căn nhà được xây dựng theo phong cách tân cổ điển Pháp. Những đặc trưng nổi bật nhất từ phong cách kiến trúc đến từ phương Tây dễ dàng nhận được sự đón nhận từ phía khách hàng và trở thành phong cách đẹp nhất từ trước đến nay trong kiến trúc.

Với diện tích sử dụng 90m2/sàn, biệt thự kiểu Pháp mini này được xây dựng với kết cấu 4 tầng nên gia chủ vẫn có được một khoảng diện tích sử dụng rộng rãi nhất. Mặt tiền của căn nhà đã đem đến không gian hấp dẫn với các khu vực, các tầng được phân tách hợp lý, rõ ràng.

Phong cách Pháp trong kiến trúc thường nổi tiếng với các gam màu cơ bản như màu trắng và vàng be kiểu cổ điển. Đây là hai màu sắc cũng được sử dụng khéo léo trong thiết kế của biệt thự. Nó làm nên chất Pháp sang trọng, dễ dàng đi sâu vào trái tim của người xem.

Các hoa văn kiểu cổ điển xuất hiện một cách đều đặn và khéo léo ở các vị trí phù hợp và làm nên không gian hấp dẫn. Sự lộng lẫy và kiều diễm có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này cũng được gây dựng nên từ các chi tiết tương tự như vậy.

Các kiểu mái cong vòm kiểu cổ điển hay các mái phụ, ô thông gió đều được kts Vip House tính toán một cách khéo léo, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà diện mạo này trở nên nổi bật hơn so với không gian nhà tầng san sát tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

Chất liệu gỗ cổ điển được sử dụng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp mini càng làm cho vẻ đẹp cổ điển được tỏa sáng và thêm rạng ngời.

Mái của công trình được thiết kế theo kiểu Marsand cổ điển. Điều này làm nên vẻ đẹp ấn tượng và thu hút đặc biệt giúp công trình chống nóng và giảm nhiệt hiệu quả.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html