Biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Nam Định

Kiều diễm, lộng lẫy và sang trọng là những gì mà thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Nam Định đem đến cho người xem ngay từ những hình ảnh đầu tiên.Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng ấn tượng bởi hình khối vuông vắn, màu sắc tinh tế nhẹ nhàng và các chi tiết trang trí tỉ mỉ. Lấy cảm hứng từ cách thiết kế nhà ở cho giới quý tộc cổ điển, biệt thự kiểu Pháp mang sự sang trọng và quý tộc mà những công trình khác không sánh được. Biệt thự kiểu Pháp được thiết kế theo phong cách cổ điển được mệnh danh là những công trình bền vững với thời gian. Không chỉ thu hút với sự sang trọng, công trình còn để lại ấn tượng sâu sắc nhờ vào các chi tiết trang trí khéo léo nhẹ nhàng. Hãy cùng tham khảo qua những hình ảnh dưới đây để cảm nhận rõ hơn nhé.

Sự thu hút của biệt thự kiểu Pháp cổ điển là điều mà ai cũng có thể cảm nhận được. Vẻ đẹp trong những căn biệt thự kiểu Pháp vừa toát lên sự sang trọng, vừa tráng lệ mà vẫn gần gũi. Là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu về kiến trúc Pháp; Vip House đã xây dựng thành công hàng ngàn căn nhà đẹp; đem lại cho cuộc sống sự thú vị và thoải mái.

Tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi: Thiết kế khách sạn tại Hà Nội

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang thiết kế đẹp với các hình khối vuông vắn và thu hút. Mặt tiền đẹp này được chia làm hai khối kiến trúc chính; mỗi khối nhà là một hình khối vuông vắn và sắc nét. Nó đem đến không gian chung và riêng sử dụng hợp lý, phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Không chỉ sở hữu các công trình biệt thự đẹp, Vip House còn có thêm những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tinh tế và ấn tượng

Các chi tiết trang trí đều thể hiện sự khéo léo và tỉ mỉ được kts Vip House sử dụng một cách khéo léo trong toàn bộ công trình. Chân tường và chân cột đều có sự xuất hiện của các chi tiết ấy khiến khối kiến trúc này sinh động và chân thực hơn.

Chất liệu kính hiện đại được kts Vip House sử dụng một cách linh hoạt và thành công. Chúng được dùng để tăng thêm khả năng lấy sáng cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp này làm không khí sống của gia chủ thêm thoải mái hơn.

Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển này là những hệ mái vòm cao, những chi tiết hình bán nguyệt và các đường phào chỉ chạy quanh nhà. Kiến trúc này tôn lên sự kiêu sa và vững chãi cho ngôi nhà.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html