Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Ninh Bình

Tân cổ điển Pháp là một trong những phong cách thiết kế nhà ở thịnh hành nhất hiện nay. Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp dẫn đầu trào lưu thiết kế nhà đẹp bởi nó sở hữu không gian rộng, thoải mái thấm đượm vẻ đẹp hoàng gia cổ điển nhưng vẫn hòa quyện một cách nhịp nhàng cùng không gian sống hiện đại. Chính những ưu điểm ấy đã giúp cho nó chiếm ưu thế hàng đầu trong các phong cách kiến trúc hiện nay. Kiêu sa, lộng lẫy, thanh lịch chính là những gì mà thiết kế này đem đến cho chủ đầu tư. Là một người si mê phong cách Pháp tân cổ điển, chủ đầu tư Hoàng Văn Tuấn tại Ninh Bình của chúng tôi cũng đã lựa chọn thiết kế biệt thự kiểu Pháp cho không gian sống của mình. Hãy cùng kts Vip House chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà ngay trong những hình ảnh sau để cảm nhận rõ nét hơn nhé.

Kiến trúc Pháp trong thiết kế nhà ở đạt đỉnh cao về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sử dụng. Các thiết kế biệt thự kiểu Pháp hiện nay đều được các chủ đầu tư có điều kiện về kinh tế lựa chọn.Vì thế, đây là sự lựa chọn hợp lý của anh Hoàng Văn Tuấn.

Công trình sở hữu diện tích sử dụng rộng, 120m2/ tầng khiến cho chủ đầu tư có được không gian diện tích sử dụng thoải mái. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng là công trình hoàn hảo về hình khối, màu sắc và các chi tiết hoa văn thiết kế.

Sử dụng các khối hình học cơ bản, kts Vip House đã kết hợp thành công 3 khối nhà làm nên thiết kế biệt thự kiểu Pháp hoành tráng và đồ sộ. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng còn được bao trùm bởi hai gam màu thú vị. Sắc trắng tinh khôi được sử dụng kết hợp với mái màu xanh đen tạo nên sự tương phản mạnh mẽ và khiến thiết kế này trở nên ấn tượng hơn.

Các khung cửa sổ của biệt thự kiểu Pháp đều được làm từ chất liệu gỗ và kính kết họp giúp cho nội thất công trình thêm thoáng sáng và chủ đầu tư cảm thấy được thoải mái.

Xây dựng theo phong cách tân cổ điển nên thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng ưu tiên việc sử dụng các chi tiết trang trí đơn giản, không quá cầu kỳ và tỉ mỉ. Vì vậy, biệt thự kiểu Pháp này có được sự thu hút và vẻ đẹp trang nhã cùng nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html