Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mái kép tại Thái Nguyên

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc căn biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sở hữu mái kép kiểu Thái cực ấn tượng tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Đây là một căn nhà đẹp sở hữu hệ thống sân vườn bao quanh độc đáo. Nét đẹp từ biệt thự còn là sự kết hợp giữa kiến trúc Pháp hiện đại và nét đẹp châu Á từ mái Thái tự nhiên càng làm cho công trình ấn tượng và thu hút hơn. Hãy đón xem về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau của chúng tôi để cùng cảm nhận nhé. 

Xem thêm:

Trước khi muốn xây nhà cần chuẩn bị gì?

Mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao 

Kts Vip House sở hữu nhiều năm trong thiết kế nhà ở nói chung và thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói riêng. Vì vậy mà công trình này được chúng tôi thực hiện một cách kỹ lưỡng từ việc khảo sát hiện trạng cho đến ý tưởng quy hoạch và lên phương án thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Nằm giữa nền đất có diện tích rộng 680m2 tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên căn nhà ngoài việc sở hữu hình khối đồ sộ còn có thêm những khoảng sân vườn rộng rãi để trồng nhiều cây cối tự nhiên. Biệt thự đem đến hình dung rõ nét nhất về một căn nhà đẹp 3 tầng vừa hiện đại vừa cổ điển vừa tự nhiên. 

Trong phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, kts Vip House đã lựa chọn các khối hình học cơ bản để làm nên sự đồ sộ và vẻ ngoài hoành tráng cho thiết kế này. Các khối nhà cũng được sắp xếp vô cùng hợp lý khi nhô ra khi thụt vào tạo nên một tổng thể thiết kế nhà ở hoàn hảo.

Cách lựa chọn màu sắc trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng cũng rất thông minh và hợp lý. Chúng tôi lựa chọn sự kết hợp giữa 3 tone màu trắng, nâu và xanh. Chúng vừa tương phản vừa đối lập lại vừa kết hợp với nhau một cách hài hòa. Điều này tạo nên sức hút, vẻ đẹp khó có thể lu mờ và khiến cho ngôi nhà này trở nên nổi bật.

Các chi tiết mang đặc trưng của phong cách Pháp cổ điển cũng được vận dụng khéo léo và hợp lý. Những khung cửa có mái vòm cao, các ban công có hình bán nguyệt hay các chi tiết trang trí tỉ mỉ. Tất cả hòa làm một tạo nên một thiết kế hoàn mỹ.

Khung cảnh thanh bình với vẻ đẹp đậm chất Pháp đồng quê trong biệt thự kiểu Pháp này dễ dàng khiến cho con người ta phải say đắm. Đây cũng chính là lý do khiến cho các thiết kế biệt thự kiểu Pháp trở thành xu hướng mới trong thiết kế nhà ở hiện nay.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html