Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp tại Hà Nội

Sở hữu lô đất có diện tích 130m2 tại khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Trần Ngọc Lâm của chúng tôi có mong muốn được thiết kế một căn nhà ở vừa đẹp vừa khang trang tương xứng với vị thế cũng như số vốn đầu tư khủng . Phong cách Pháp tân cổ điển mang hơi hướng hiện đại được lựa chọn làm phong cách chủ đạo cho thiết kế này. Vẻ đẹp kiêu sa từ thiết kế sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong những hình ảnh này, hãy cùng tham khảo và tìm hiểu ngay trong bài viết nhé!

Cùng tìm hiểu thêm về: Thiết kế Resort khu nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách 

Cách sáng tạo và vận dụng khéo léo kiến trúc từ phương Tây đã đem đến cho biệt thự kiểu Pháp nhiều nét đẹp thu hút và khiến người xem bị đắm say ngay từ những hfinh ảnh đầu tiên.

Chúng tôi đã tận dụng triệt để ưu thế về không gian, diện tích cũng như mặt tiền để phân bổ các khu vực chức năng một cách hợp lý. Điều này giúp cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng trông đẹp và sang trọng hơn.

Biệt thự kiểu Pháp tại Hồ Tây  Hà Nội mang ngoại thất đẹp với sự kết hợp giữa gam màu trắng và chấm điểm màu xanh nổi bật. Tuy thiết kế đơn giản nhưng rất khéo léo làm giảm sự thô cứng và tăng vẻ đẹp kiều diễm.

Thiết kế biệt thự Pháp được kts Vip House tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của phong cách kiến trúc Pháp, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về: Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao cao cấp

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sở hữu mặt tiền đẹp và nổi bật với cột trụ tròn thông tầng và mái phụ. Góc nhìn chính diện về công trình đã phát huy vẻ đẹp nổi bật trong thiết kế của Vip House.

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng còn sở hữu không gian sân vườn rộng, đẹp và sạch sẽ. Cây và hoa lá tự nhiên được trồng quanh vườn đem đến sự cân bằng và vẻ đẹp hấp dẫn cho cả công trình.

Khối mái chóp hình trụ màu xanh đen càng làm cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng thêm đẹp và thu hút.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html