Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Huế

Vẻ đẹp mang sự kết hợp giữa sự hoài niệm của kiến trúc cổ xưa với sự mạnh mẽ và khỏe khoắn mang đậm chất hiện đại đã làm nên sức hút cho biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển. Sự kết hợp ấy đã làm nên sức sống cho những căn biệt thự kiểu Pháp luôn bền vững theo năm tháng; và dần trở thành một trong những trào lưu kiến trúc thịnh hành nhất hiện nay. Phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển cũng là sự lựa chọn của gia đình anh Đặng Văn Đường tại Huế. Căn nhà của gia đình anh được xây dựng với kết cấu 3 tầng và sở hữu cho mình những nét đẹp, những đặc trưng ấn tượng nhất. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này sẽ nhanh chóng xuất hiện trong những hình ảnh dưới đây để quý bạn đọc cùng cảm nhận. Hãy cùng theo dõi ngay trong những hình ảnh của công trình để cảm nhận nhé.

Phương án xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này được tính toán dựa trên công năng cũng như nhu cầu sử dụng và chi phí của chủ đầu tư. Theo đuổi vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế nên việc tạo hình trong khối kiến trúc này không quá cầu kỳ dễ dàng khiến cho người xem cảm thấy ấn tượng và hài lòng vì nét đẹp nhẹ nhàng ấy.

Tham khảo thêm dịch vụ đang được nhiều người quan tâm của chúng tôi: Thiết kế khách sạn mini

Ngôi nhà có cách sử dụng các khối hình học cơ bản để làm nên sự bề thế thật khéo léo. Ở góc nhìn này chúng ta dễ dàng thấy được các góc cạnh của khối kiến trúc to lớn này. Bằng sự đan xen khéo léo, kts Vip House đã dễ dàng làm nên nét đẹp thu hút và ấn tượng nhưng không quá phô trương hay quá thô kệch. Tất cả đều hợp lý và thể hiện được sự khéo léo của đội ngũ kts Vip House.

Mặt tiền đẹp với cách phân chia không gian hợp lý và khoa học làm nên những phòng không gian chức năng có độ rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này còn gây ấn tượng hơn bởi cách sử dụng kết hợp giữa mái phụ tam giác với cột trụ tròn thông tầng. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn 

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng là màu trắng tinh tế nhẹ nhàng. Màu sắc này rất phù hợp với mục tiêu xây dựng vẻ đẹp thanh lịch của công trình. Mái của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được thiết kế theo kiểu mái chóp và mang màu xanh đen. Sự tương phản mạnh mẽ về màu sắc trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này càng khiến cho ngôi nhà có được ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế mở được chúng tôi tạo dựng thông qua sự xuất hiện của các khung cửa sổ làm từ kính hiện đại. Các khung cửa được mở với mật độ khá dày và làm nên sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc và thiên nhiên. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html