Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng đẹp thu hút tại Thanh Hóa

Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng đẹp thu hút tại Thanh Hóa  được xây dựng trên một vùng đất rộng. Căn nhà mang hình khối khá vuông vắn phù hợp với không gian thiên nhiên và nhu cầu công năng sử dụng của gia đình gia chủ. Phương án thiết kế của công trình được thống nhất bởi chủ đầu tư và đội ngũ kts Vip House. Nét đẹp mà ai nấy đều cảm nhận được từ công trình chính là sự sang trọng lồng ghép với vẻ đẹp thanh lịch đầy tinh tế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau đây nhé.

Xem thêm:

Xây biệt thự Pháp cần bao nhiêu tiền?

Chi phí xây khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Với nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà ở hiện nay, nhiều chủ đầu tư lựa chọn những căn nhà thoải mái với kiến trúc  1 tầng thay vì những ngôi nhà hoành tráng đồ sộ và cao tầng. Biệt thự kiểu Pháp này đã mở ra một khung cảnh sống đầy thơ mộng mang sự gần gũi với thiên nhiên.

Cách thiết kế của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng không quá cầu kỳ. Sử dụng khéo léo giữa các mảng hình khối kết hợp cùng những chi tiết mang hình bán nguyệt; kts Vip House khéo léo làm nên một căn nhà đẹp và ấn tượng.

Ngôi biệt thự 1 tầng được bao phủ bởi lớp sơn trắng đầy tinh tế. Lớp sơn này mang đến nét đẹp thanh cao. Sự kết hợp giữa chúng cùng chấm điểm màu sắc màu nâu đỏ trong các khung cửa sổ khiến ngôi nhà càng thêm thu hút.

Công trình có sử dụng khéo léo kiểu mái Marsand cổ điển. Nhờ vậy mà biệt thự kiểu Pháp 1 tầng trông vẫn rất khang trang và thu hút. Việc xen kẽ với các mái phụ và cột thông khói càng làm cho phối cảnh công trình thêm hoàn hảo.

Cách xây dựng và sắp xếp bố cục của biệt thự kiểu Pháp rất thu hút và hợp lý đã giúp cho chủ đầu tư có được sự hài lòng về ngôi nhà của chính mình.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html