Ấn tượng với biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại La Phù - Hà Nội

Biệt thự kiểu Pháp là thế mạnh cũng như là niềm tự hào của kts Vip House trong thời gian vừa qua. Những căn biệt thự kiểu Pháp do kts Vip House thực hiện vừa đảm bảo nét đẹp từ kiến trúc Pháp vừa hợp lý với chi phí đầu tư của gia chủ, vừa hoàn hảo khiến cho gia chủ cảm thấy hãnh diện về cuộc sống của mình. Căn biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại La Phù - Hà Nội là một trong những thiết kế đẹp ẩn chứa tinh hoa nghệ thuật kiến trúc Pháp, đồng thời mang đậm dấu ấn của kts Vip House. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau để cùng cảm nhận nhé!

Mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng Mẫu thiết kế khách sạn mini phong cách cổ điển của Vip House 

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại La Phù mang thiết kế đơn giản với những đặc trưng nổi bật đến từ kiến trúc có nguồn gốc từ phương Tây. Cách sáng tạo trong hình khối cùng việc sử dụng khéo léo màu sắc đã giúp cho công trình đẹp hoàn hảo và toàn diện.

Xây dựng sự đồ sộ và bề thế từ các khối hình học cơ bản, biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được chúng tôi làm nên diện mạo đẹp, thể hiện đúng tinh thần nhà ở kiểu Pháp. 

Phương án xây dựng biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được kts Vip House xây dựng dựa trên sở thích, mong muốn cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư. Mọi tỉ lệ chuẩn theo phong cách Pháp đều được đảm bảo một cách hài hòa và rõ nét nhất.

Thiết kế biệt thự hay thiết kế khách sạn đều phải có những quy tắc chung cần đảm bảo, hãy cùng tham khảo: Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao được tổng hợp từ kts Vip house nhé

Cách sử dụng màu sắc chủ đạo cũng có sự thiên về vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Vì vậy màu trắng chính là màu sắc được lựa chọn làm tone màu chính cho công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng kèm theo chấm điểm màu nâu đỏ hoặc màu cánh gián trong các khung cửa sổ, cửa ra vào.

Cột trụ tròn thông tầng kết hợp với mái phụ hình chữ A làm nên diện mạo mặt tiền đẹp khó có thể rời mắt của công trình.

Khối mái chóp mang thiết kế đa chiều và là màu xanh đen khiến cho phối cảnh của biệt thự kiểu Pháp luôn đẹp rạng ngời và huy hoàng nhất. Sự tương phản màu sắc khiến cho căn nhà nổi bật giữa phố thị nhộn nhịp, san sát nhà cao tầng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: https://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html